Lớp học lái xe hạng B2

Đăng lúc: 20 Tháng Hai, 2017, 10:31 chiều - Đã xem: 6081565 xem

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE –

TRƯỜNG ĐH PCCC- BỘ CÔNG AN

KHÓA HỌC LÁI XE- HẠNG B2

a81-300x211 a13-300x202 a1-300x180

Bạn đang cần học bằng lái xe uy tín ?

Bạn muốn học một nơi đảm bảo tin cậy và có kinh nghiệm ?

Bạn muốn đúng lịch thi và được học lái xe 1 cách tử tế ?

Nhưng bạn lại cần 1 mức học phí rẻ ?

Chúc mừng bạn đã biết tới chúng tôi – trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe -ĐH PCCC

Trung tâm tự hào là trung tâm đào tạo uy tín nhất Hà Nội

*** Đào tạo hơn 50.000 học viên /năm ,tỉ lệ đỗ cao nhất miền bắc **

chất lượng đào tạo vượt trội – dịch vụ tuyệt hảo – luôn theo sát học viên quá trình học .

                                           Địa chỉ : 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội .

                          hotline : 024.399.08.861 – 0978.699.866 – 0889.699.866.

Csatisfaction_icon-1 NHỮNG CÁI CHỈ CÓ Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE -ĐH PCCC

tay-chi-huong-150x150 Học bài bản – vững chắc ly thuyết – học miễn phí tại trung tâm vào các ngày thứ 3,6,và chủ nhật hàng tuần .

kiến thức an toàn giao thông

luật giao thông đường bộ

đạo đức người lái xe …

cách làm bài thi tốt nhất …

tay-chi-huong-150x150Học thực hành đảm bảo tay lái: Với nền tảng lý thuyết tốt, kết hợp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thực hành, sẽ hướng dẫn từ : Cách cầm vô lăng, số nguội, số nóng, lên dốc, lùi chuồng, đi trên cao tốc, đi trong thành phố, cách phương pháp thi sát hạch… ĐẶC BIỆT là trung tâm duy nhất thực hiện sau khi có bằng lái, các học viên sẽ vẫn thường xuyên nhận được tài liệu học mới nhất về kỷ thuật ,kinh nghiệm lái xe . Được học miễn phí trọn đời về kiến thức luật an toàn giao thông tại daotaolaixeoto.vn

dang-ky-ngay-300x89

Đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm

Csatisfaction_icon-1BẰNG LÁI XE B2 LÀ GÌ ?

+ Bằng lái xe B2 dành cho người lái xe từ 4 đến 9 chỗ ngồi, xe tải trọng <3,5 tấn. + Thời hạn bằng lái xe là 10 năm. + Đây là loại bằng lái xe phổ biến nhất cho mọi người lái xe từ 4,5,7 đến 9 chỗ ngồi.

Csatisfaction_icon-1THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU?

 1. Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.
 2. Lịch học thực hành do học viên chủ động sắp xếp, lịch học lý thuyết cố định :
  Học vào các ngày chiều thứ 3,6 và chủ nhật hàng tuần tại p102 nhà 7 tầng tại trường : 243 khuất Duy Tiến – Thanh xuân – Hà Nội.
 3. Địa điểm học : Rất thuận tiện với 10 sân tập tiêu chuẩn. Đặc biệt, riêng tại 243 khuất duy tiến có phòng học ly thuyết riêng.

9 sân tập và thi quanh khắp Hà Nội đều có các giáo viên dạy lái của chúng tôi:

 1. Sân tập Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội ( 2 sân số 9 và số 10 )
 2. Sân tập Hà Đông – Hà Nội.
 3. Sân tập Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội.
 4. Sân tập Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội.
 5. Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì – Hà Nội.
 6. Sân tập Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội.
 7. Sân tập Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
 8. Sân thi sát hạch Đông anh – Hà Nội
 9. Sân thi sát hạch trường ĐH PCCC – xuân mai – Hà Nội

dang-ky-ngay-300x89

Csatisfaction_icon-115 LÍ DO # NÊN LỰA CHỌN HỌC TẠI CHÚNG TÔI

#1 Cam kết đảm bảo bằng phiếu báo học ( đóng dấu đỏ) : Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong phiếu thu ,giấy báo học của Trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi có hợp đồng đào tạo trực tiếp.

#2 Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng được làm giả.

#3 Thời gian học linh động: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 18h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.

#4 Bảo lưu kết quả học tập: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

#5 Xe thực hành đời mới: Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios,Nissan – sunny ,…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.

#6 Thủ tục đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn. Hoặc nếu chưa có ảnh sẽ được trung tâm chụp miễn phí.

#7 Học 1 kèm 1: Với 100 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.

#8 Sân tập tiêu chuẩn B2 : Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có sân tập chuẩn hạng B2, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.

#9 Chương trình học đặc biệt : Lý thuyết kết hợp với thực hành, thực hành kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường đảm bảo tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của chúng tôi, tỷ lệ đậu lên tới 90% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài việc có tay lái tốt, học viên có nhiều kiến thức đi trên đường trường.

#10 Thay đổi giáo viên dạy lái : Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

#11 Thời gian học ngắn : Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT, khóa học bằng lái xe B2 kéo dài 93 ngày.

#12 Nộp hồ sơ là đi học ngay: Trung tâm đã có kinh nghiệm 15 năm đào tạo lái xe, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

#13 Miễn phí tài liệu học tập: Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại Trung Tâm .

#14 Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

#15 Học lý thuyết không giới hạn : Hàng tuần, chúng tôi tổ chức phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ tại 243 Khuất Duy Tiến vào các ngày thứ 3,6,và Chủ Nhật .Học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ, vì mỗi buổi học số lượng học viên của chúng tôi rất đông.

Csatisfaction_icon-1THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM

                a1-300x180a30-300x200a4-300x178

 1. Đội ngũ giáo viên hùng hậu với trên 150 giáo viên thực hành, 2 giáo viên dạy lý thuyết.
 2. Có địa điểm học lý thuyết tại Hà Nội, 10 sân tập quanh khắp Hà Nội, rất tiện cho việc học và di chuyển của học viên.
 3. Lượng học viên đông đảo nên có thể chủ động trong việc đăng ký học nhóm, học riêng lẻ đồng thời tổ chức đào tạo lý thuyết thường xuyên vào Thứ 7 hàng tuần .mở ra các cơ hội giao lưu học hỏi giữa các học viên với nhau.
 4. Tỷ lệ xe đời mới cao nhất tại Hà Nội, với xe Vios và Nissan …
 5. Sân thi hiện đại nhất – tỉ lệ trượt ít
 6. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đào tạo.

Csatisfaction_icon-1NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

#1 Thời gian học như thế nào?

Phần thực hành, chúng tôi tổ chức sắp xếp cho học viên chủ động về thời gian những lúc rảnh rỗi cuối tuần hoặc sau giờ làm việc…Lý thuyết sẽ đào tạo cố định và không giới hạn tại Trung tâm vào chiều thứ 3 , 6 và Thứ 7 và CN Hàng Tuần.

#2 Bằng do cơ quan nào cấp? Có hồ sơ gốc không?

Trung tâm do Sở GTVT trực tiếp quản lý nên được cấp bằng trực tiếp của Sở GTVT Hà Nội đồng thời kèm theo hồ sơ gốc của bạn bao gồm : Kết quả thi, giấy khám sức khỏe, hồ sơ cá nhân, chứng chỉ trung tâm, bằng mới…

#3 Thủ tục đăng ký bao gồm những gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 8 ảnh 3*4 + 1CMTND photo, hoặc bạn chỉ cần mang chứng minh thư gốc sang trực tiếp trung tâm làm thủ tục.

Csatisfaction_icon-1HỌC PHÍ

Đặc biệt đăng ký ngay hôm nay

                                             red-arrow-1 red-arrow-1red-arrow-1

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC 

ĐỐI VỚI BẰNG LÁI HẠNG B2 :

Đối với đã biết lái xe Giá khóa học 15.000.000 giảm giá  còn  13.500.000VNĐ/Học viên

Đối với chưa biết lái xe : Giá khóa học 18.500.000 giảm giá còn 15.700.000 VNĐ/Học Viên

+ ĐẶC BIỆT:

 • Giảm cho nhóm đăng ký từ 3 – 5 người: Giảm tiếp 200k/người.
 • Giảm cho nhóm 6 người trở lên: 300k/người.

HỌC PHÍ BAO GỒM: – Đào tạo thực hành thuần thục cả học DAT – Không phát sinh chi phí. – Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi. – Tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm… – Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề. – Công thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi… – Chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

XIN QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý 1 SỐ ĐIỀU SAU:+ Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thu mức phí đầu vào rẻ hơn chúng tôi, tuy nhiên trong quá trình học phát sinh rất nhiều phụ phí. Tổng chi phí cho đến lúc nhận bằng >7 triệu.

+ Trung tâm chúng tôi không phải là mức phí rẻ nhất, tuy nhiên tổ chức giảng dạy bài bản, các chương trình đào tạo kể cả sau khi đã có bằng lái. Quý khách đăng ký học tại tt phòng cháy là mức học phí TRỌN GÓI THỰC SỰ : TRỌN GÓI HỒ SƠ + TRỌN GÓI ĐÀO TẠO.

+ TT lái xe -ĐH PCCC tự hào luôn có số lượng học viên đông đảo, Trung tâm nhận rất nhiều hồ sơ của các học viên gửi về do nộp ở các trung tâm khác. Chúng tôi muốn học viên được học Đúng Lịch – Đúng Thời lượng – Đúng chương trình – Trọn gói – được hỗ trợ tốt nhất.

dang-ky-ngay-300x89

(*Cam kết: Không phát sinh thêm trong quá trình học)

Csatisfaction_icon-1HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC

Chỉ cần điền một vài thông tin dưới đây, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện ngay và hướng dẫn cho bạn tham gia học tại trung tâm đào tạo lái xe – đh pccc , hẹn gặp lại bạn!

Csatisfaction_icon-1NHÂN VIÊN TƯ VẤN

thong-bao-tuyen-dung-nhan-vien-marketing-tu-van-tuyen-sinh-1-1-300x208

( Quý khách vui lòng liên hệ 1 trong những nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia học tại Trung Tâm và đảm bảo các quyền lợi cho học viên ) Hotline : 04.668.61.667

Bộ phận hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Địa chỉ : 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

024.399.08.861 – 0978.699.866 – 0889.699.866.

ĐỘI NGŨ TUYỂN SINH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN, HẸN GẶP LẠI BẠN SỚM!

Bài Viết Liên Quan